Bọc răng sứ cho răng thưa có được không?

17 Tháng Mười Một, 2017 by Thanh Huyền0
Untitled-4-01.jpg

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay, phương pháp bọc răng sứ đã được ứng dụng rộng rãi hơn. Dựa trên khả năng phục hình bác sĩ có thể bọc răng sứ cho răng thưa một cách dễ dàng

Không phải ai ngay từ khi sinh ra đã sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đặn. Cùng với răng xỉn màu thì răng thưa cũng khiến không ít người cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Có những nguyên nhân răng thưa dần, hiện nay nhiều người nổi tiếng đã truyền tai nhau phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa vừa khắc phục nhược điểm hàm răng vừa giúp gương mặt của bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Bọc răng sứ cho răng thưa

Phục hình răng thưa bằng bọc sứ thẩm mỹ khiến nhiều ngôi sao cải thiện nhan sắc đáng kể.

Phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa

boc su cho rang thua

Hình ảnh khách hàng thực tế tại Queen Dentist

Niềng răng là một phương pháp phổ biến sử dụng trong các trường hợp răng thưa, lệch lạc, hô, móm,… Niềng giúp kéo các răng về đúng vị trí của nó trên cung hàm. Tuy nhiên phương pháp này không làm thay đổi kích thước cũng như màu sắc của răng. Đổi lại với phương pháp bọc răng sứ, khách hàng chỉ cần mất 3 ngày để thay đổi hoàn toàn bộ hàm thưa kém tự tin. Màu sắc răng cũng được cải thiện đáng kể dựa vào màu sứ và kích thước đều chuẩn tỉ lệ vàng.

Quy trình bọc răng sứ cho răng thưa 

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành gây tê

  • Bước 2: Lấy dấu răng để làm răng lắp tạm

  • Bước 3: Mài nhỏ thân răng  về phía cạnh cắn, mặt lưỡi, cạnh bên xa, bên gần,..Độ dày mài răng trong khoảng từ 1-1,5mm. Răng gốc lúc này chỉ mài nhỏ nhưng vẫn được bảo tồn chất lượng răng tối đa.

  • Bước 4: Lắp răng tạm

Sau 2 ngày khám và mài răng, khách hàng sẽ quay trở lại phòng khám để tiến hành lắp sứ. Mão sứ được hoàn thành phải có được các chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ giống như răng thật. Mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi ăn nhai, không gây cộm và khó chịu sau khi điều trị. Công đoạn lắp sứ thường diễn ra rất nhanh, thường là dưới 1 tiếng. thường là mài hết phần men răng.  Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Ở đâu bọc răng sứ cho răng thưa được nhiều người tin tưởng?

boc su cho rang thua

Nha khoa Nha Khoa Thẩm Mỹ Queen có các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo tay, tỉ mỉ

Tại nha khoa Nha Khoa Thẩm Mỹ Queen, răng sứ sẽ được làm tại xưởng Labo riêng. Các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo tay, tỉ mỉ. Răng sứ dựa trên dấu răng của bệnh nhân một cách chính xác với màu sắc tự nhiên giống như răng thật. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, các thiết bị chuyên dụng như lò nung sứ, các loại bột màu sứ khác nhau,,…được nhập khẩu từ các nhãn hiệu răng sứ có tiếng trên thế giới. Chi phí bọc răng sứ cho răng thưa là bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng, số lượng và loại răng sứ mà bạn cần bọc sứ. Bạn nên sắp xếp thời gian để đến trực tiếp nha khoa Thẩm Mỹ Queen đế bác sĩ có thể khám và lên kế hoạch điều trị cụ thể cho bạn.

Chi phí và chương trình khuyến mãi giảm giá có ở trang website: http://queendentist.net/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *GIỜ LÀM VIỆC


Mon – Sun
8:00 AM – 8:00 PM

LIÊN HỆ


60 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

phamkimthu90@gmail.com

091.908.6622 – 0973.611.884

Copyright by Nha Khoa doctorcare 2017. All rights reserved.

Liên hệ