Bọc răng sứ răng cửa có nên hay không?

2 Tháng Một, 2018 by Thanh Huyền0
rang-boc-su-1200x800.png

Bọc răng sứ răng cửa là biện pháp phục hình thẩm mỹ răng cửa, giúp cải thiện khuyết điểm ở răng. Với các máy móc thiết bị hiện đại, việc thẩm mỹ cho răng của không còn là việc khó khăn. Ở vị trí cần phục hình trên cung hàm, răng cửa đòi hỏi yêu cầu về thẩm mỹ cao nhất. Bởi lẽ, răng cửa ở vị trí trực diện, thể hiện rõ nhất nụ cười của bạn. Vậy bạn có nên bọc răng sứ răng cửa của mình?

Bọc răng sứ răng cửa

BỌC SỨ RĂNG CỬA CÓ NÊN HAY KHÔNG?

Khi bệnh nhân có những vấn đề về răng cửa như hô, móm hay răng thưa, thường tìm đến các bác sĩ để bọc sứ. Tuy nhiên, không hẳn trường hợp nào cũng có thể tiến hành bọc sứ. Mặc dù bọc răng sứ răng cửa là giải pháp tốt để phục hình răng cửa. Với những trường hợp sau đây, ta có thể tiến hành bọc răng sứ răng cửa:

  • Với những răng cửa bị ố, nứt vỡ, sâu, bệnh lý răng miệng cần được bọc để bảo vệ chân răng.
  • Tình trạng răng thưa hoặc răng cửa nhỏ tạo khoảng cách thấy khe răng. Điều này làm cho mất thẩm mỹ khi cười.
  • Răng bị hô do răng cửa chìa ra ngoài so với các răng còn lại, cần được bọc răng.

LOẠI RĂNG SỨ NÊN DÙNG ĐỂ BỌC RĂNG SỨ RĂNG CỬA

Bạn cần lưu ý lựa chọn cẩn thận khi bọc răng sứ răng cửa. Sự cẩn thận đó sẽ giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ mà Queen Dentist muốn giới thiệu đến cho bạn. Điển hình hãy cùng xem những loại răng sứ sau đây:

1/ Răng sứ kim loại

Được cấu tạo từ khung kim loại và lớp ngoài bọc sứ, răng sứ kim loại có độ bền khá. Ngoài ra, răng sứ kim loại có giá thành thấp, tính thẩm mỹ cũng tương đối. Tuy thế, răng sứ kim lọai không thích hợp dùng cho răng cửa. Bởi kim loại dễ chịu tác động của ánh đèn chiếu vào, làm răng bị ánh đen, gây mất thẩm mỹ.

2/ Răng sứ titan

Răng sứ titan vượt trội hơn răng sứ kim loại ở mọi mặt. Với khung làm từ titanium, răng sứ titan có độ bền, cứng chắc và tuổi thọ cao. Đó là những ưu điểm của răng sứ titan. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của răng sứ titan không cao. Trong quá trình sử dụng, răng dễ dàng gây ra đen cổ chân răng và bị ánh đen như răng sứ kim loại. Vì thế, sử dụng răng sứ titan để bọc sứ cho răng cửa cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Bọc răng sứ răng cửa

3/ Răng toàn sứ

Với vẻ ngoài y hệt như răng thật về mọi mặt, răng toàn sứ đạt tính thẩm mỹ cao. Răng toàn sứ có lớp khung và sườn được làm toàn bộ bằng sứ. Răng toàn sứ có độ bền cao, khả năng nhai tốt hơn răng thật. Ngoài ra còn có màu sắc đẹp, trong, không bị bám màu, không ngả đen theo thời gian.

Bọc răng sứ răng cửa

Như vậy với trường hợp răng cửa của bạn gặp những khiếm khuyết gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, lựa chọn răng toàn sứ để bọc răng là giải pháp làm đẹp răng hoàn hảo. Tại Queen Dentist, chúng tôi mang đến tất cả các dịch vụ bọc răng sứ an toàn, hiện đại với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Liên hệ ngay để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho răng của bạn!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *GIỜ LÀM VIỆC


Mon – Sun
8:00 AM – 8:00 PM

LIÊN HỆ


60 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

phamkimthu90@gmail.com

091.908.6622 – 0973.611.884

Copyright by Nha Khoa doctorcare 2017. All rights reserved.

Liên hệ