Chi phí tẩy trắng răng hiện nay – Giá như nào là hợp lý

18 Tháng Mười Một, 2017 by Thanh Huyền0
Untitled-4-01-2.jpg

Tẩy trắng răng hiện nay là một trong các phương pháp thẩm mỹ được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên phương pháp tẩy trắng nào an toàn, hiệu quả và địa chỉ nào uy tín? Hãy cùng queendentist tìm hiểu qua bài viết sau.

Có rất nhiều phương pháp cũng như các chi phí    cho mọi người để làm mất đi các vết ố vàng giúp cho bạn có nụ cười tự tin hơn.

Chi phí tẩy trắng răng hiện nay

Các phương pháp tẩy trắng răng

  •  Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Đây là một phương pháp kéo dài trong 90 phút, nướu được bảo vệ bằng composite, phần răng được phủ thuốc tẩy răng để giải phóng oxy hóa khử sau đó sẽ được chiếu đèn plasma. Chi phí tẩy trắng răng này không quá cao và có thể phù hợp với thu nhập của người thường.

  •  Tẩy trắng răng bằng Bleach Bright

Phương pháp tẩy trắng răng này chỉ tiến hành trong 40 phút và không gây nên cảm giác ê buốt, sau đó răng của bạn sẽ trắng hơn một cách rõ nét. Nồng độ thuốc chỉ có 12% nên có thể an toàn tuyệt đối cho bạn.

  •  Tẩy trắng răng bằng công nghệ Halogen

Phương pháp tẩy trắng bằng Halogen sẽ được kích hoạt bằng đèn tẩy trắng từ 30 phút đến 90 phút. Thuốc tẩy trắng răng peroxide được để lên trực tiếp của bề mặt răng. Sau khi chiếu đèn, phần thuốc này sẽ được lấy ra ngoài để răng được sáng hơn.

  • Tẩy trắng răng bằng công nghệ Boyond

Công nghệ Boyond được sử dụng ánh sáng quang học 12000 sợi và qua 30 lớp kính lọc để làm răng trắng hơn. Với thời gian làm trắng từ 30 phút đến 1 giờ, phương pháp này được xem là hiệu quả nhất và được bệnh nhân sử dụng một lần duy nhất. Và tất nhiên, chi phí tẩy trắng răng bằng phương pháp này cũng tốn chi phí không nhỏ

  • Tẩy trắng răng bằng Laser Zoom

    Chi phi tay trang rangHình ảnh khách hàng tẩy trắng răng thực tế tại Queen Dentist

Tẩy trắng răng bằng laser Zoom là dùng ánh sáng xanh để tác động lên thuốc tẩy trắng răng trong vòng một giờ. Ưu điểm của phương pháp này chính là không làm cho bệnh nhân đau buốt, không làm thay đổi cấu trúc răng và lượng tử tỏa ra sẽ rất an toàn. Ngoài ra phương pháp này cho thời gian trắng sáng rất cao, tới 5 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng tốt. 

Chi phí tẩy trắng răng hiện nay

Hiện nay, theo chi phí tẩy trắng răng thì sẽ có ba mức giá khác nhau. Với các công nghệ bình dân thì thì sẽ dao động từ 1 triệu đến 1,5 triệu. Với giá thành này răng trắng trong thời gian khá ngắn, chỉ từ 8-10 tháng. Hợp lý nhất bạn nên sử dụng phương pháp Laser Zoom. Phương pháp này có giá thành từ 2-3 triệu và cho thời gian trắng sáng kéo dài rất lâu. 

Tại nha khoa Queen Dentist, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tẩy trắng răng Laser Zoom công nghệ Đức. Với phương pháp này khách hàng sẽ được đảm bảo răng trắng sáng ít nhất trong 1 năm và không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Liên hệ với Queen Dentist ngay hôm nay để có được hàm răng trắng sáng an toàn với mức giá hợp lý:

NHA KHOA THẨM MỸ QUEEN DENTIST
Add: Số 60 phố Kim Ngưu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 091.908.6622

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *GIỜ LÀM VIỆC


Mon – Sun
8:00 AM – 8:00 PM

LIÊN HỆ


60 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

phamkimthu90@gmail.com

091.908.6622 – 0973.611.884

Copyright by Nha Khoa doctorcare 2017. All rights reserved.

Liên hệ