Dịch vụ tẩy trắng răng ở đâu an toàn?

3 Tháng Một, 2018 by Thanh Huyền0
boc-su-rang-ham-1200x623.png

Những vết ố vàng, xỉn màu trên răng làm cho bạn luôn mất tự tin trước đám đông. Và phương pháp tẩy trắng răng hiện nay được coi là một trong những giải pháp tuyệt với giúp bạn thoát khỏi hàm răng kém thẩm mỹ. Tuy nhiên tẩy trắng răng ở đâu tốt, an toàn? Bác sĩ thực hiện ở đâu giàu kinh nghiệm? Đây luôn là những câu hỏi nhức đầu cho các bệnh nhân có nhu cầu tẩy trắng răng.

tẩy trắng răng ở đâuTuy nhiên, trước khi chúng ta tìm hiểu về nơi điều trị, hãy hiểu rõ tại sao bạn cần tẩy trắng răng?

NGUYÊN NHÂN GÂY Ố VÀNG, XỈN MÀU RĂNG

 1. Yếu tố bên ngoài:

 • Ăn uống thực phẩm có chứa sắc tố mạnh: caffe, rượu vang, hút thuốc
 • Vệ sinh răng miệng chưa đúng cách, không kiểm tra và khám răng định kì.
 • Không cạo vôi răng, tạo mảng bám lâu ngày, ảnh hưởng đến màu sắc răng.
 1. Nguyên nhân bên trong:

 • Răng ố vàng do bị di truyền từ thế hệ trước.
 • Răng chấn thương, viêm nhiễm tủy răng do tai nạn. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miêng.
 • Ảnh hưởng từ thuốc kháng sinh, gây nhiễm màu răng.
 • Bệnh nhân dùng quá nhiều florua và sử dụng hóa trị.

DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG Ở ĐÂU AN TOÀN

Nhận thấy nguyên nhân răng ố vàng, bạn sẽ cải thiện điều đó nhờ vào sự tiến bộ y học. Để trả lời cho câu hỏi: “Tẩy trắng răng ở đâu an toàn?”, hãy tham khảo hai giải pháp dưới đây.

 1. Tẩy trẳng răng tại bệnh viện, phòng khám nha khoa

Tại phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ khám kiểm tra răng của bạn trước khi muốn tẩy trắng. Trước hết, các nha sĩ sẽ cạo sạch vôi răng, trám răng sâu để tránh sự nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy trắng. Ở những đối tượng đặc biệt là trẻ em dưới 16 tuổi và phụ nữ mang thai không nên tẩy trắng. Vì họ có vùng tủy, ống ngà lớn. Khi ngậm thuốc sẽ gây kích thích tủy, ê buốt răng nhiều hơn, ảnh hưởng đến thai nhi. Khi đến các phòng khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về phương hướng điều trị. Sau khi tẩy thường răng chỉ sáng lên vài màu so với ban đầu. Tùy từng trường hợp tình trạng răng mà đáp ứng tốt với thuốc tẩy trắng như thế nào.

Tại Queen Dentist, bệnh nhân sẽ được các nha sĩ sử dụng phương pháp tẩy trắng Laser Zoom của Đức. Thuốc tẩy trắng an toàn kết hợp cùng với ánh đèn laser cam kết mang lại hàm răng trắng sáng hơn hẳn so với răng thường. Chính vì vậy có thể nói Queen Dentist sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm hàm răng và thay đổi nụ cười của mình.

tẩy trắng răng ở đâu

 1. Tẩy trắng răng tại nhà

Các nha sĩ tiến hành quy trình kiểm tra sức khỏe răng. Để làm máng tẩy, nha sĩ lấy dấu răng để tạo hàm giả có kích thước, hình dáng giống như hàm răng của bạn. Máng tẩy hỗ trợ bạn trong quá trình tẩy trắng răng. Bác sĩ sẽ giao thuốc và hướng dẫn bạn về tẩy trắng răng trong vòng 1 tuần. Liệu trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi bạn hài lòng với độ trắng sáng của răng.

Bằng phương pháp áp dụng phản ứng oxi hóa khử để cắt đứt chuỗi protein màu trong răng. Chất tẩy trắng không gây hại cho răng hay làm yếu răng. Tẩy trắng không thay đổi cấu trúc răng nên bạn có thể yên tâm khi quyết định tẩy trắng răng.

tẩy trắng răng ở đâu

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *GIỜ LÀM VIỆC


Mon – Sun
8:00 AM – 8:00 PM

LIÊN HỆ


60 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

phamkimthu90@gmail.com

091.908.6622 – 0973.611.884

Copyright by Nha Khoa doctorcare 2017. All rights reserved.

Liên hệ