Nụ cười răng sứ của những khách hàng Queen Dentist

7 Tháng Hai, 2018 by Thanh Huyền0
nu-cuoi-rang-su-01-1200x763.png

Nụ cười răng sứ đẹp tự nhiên và trắng sáng đến từ công nghệ bọc răng sứ Venus tại Queen Dentist đã mang tới sự tự tin cho hàng trăm khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt tình của bác sĩ, khách hàng đến với Queen Dentist đều đã rất hài lòng với nụ cười răng sứ hiện tại của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng lại sự thay đổi vẻ đẹp của các chị em sau khi tới Queen Dentist như thế nào nhé!

 Hàng trăm khách hàng chọn Queen Dentist là nơi tin cậy để bọc răng, tạo nên nụ cười răng sứ. Khác với những lo lắng của khách hàng trước khi bọc sứ, hiện nay những khách hàng của Queen Dentist vẫn ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

Răng sứ Venus là gì?

Răng sứ Venus là loại răng sứ thế hệ mới, được sản xuất với công nghệ CAD/CAM hiện đại. Sự cấu tạo từ 100% phôi vật liệu từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng ở Mỹ, Đức. Điều này mang lại những ưu việt khi ứng dụng trong thẩm mỹ răng. Venus tạo ra kỷ nguyên mới trong kỹ thuật chỉnh hình răng thẩm mỹ.

Qui trình và thời gian thực hiện bọc răng sứ Venus tại Queen Dentist:

Thời gian bọc sứ như nhau với tất cả các bệnh nhân, dù họ làm ít răng hay nhiều răng. Thông thường khách hàng sẽ chỉ cần mất 2 buổi tới phòng khám. Có thể sở hữu được hàm răng trắng sáng và đẹp như ý. Mỗi buổi tới khám sẽ cách nhau tối thiểu là 2 ngày. Như vậy chỉ cần mất khoảng 3 ngày là hàm răng của bạn sẽ được thay đổi như mới.

Qua 5 giai đoạn cụ thể:

  • Bước 1: Khám, chụp X-quang và tư vấn lập kế hoạch điều trị.
  • Bước 2: Vệ sinh và sửa soạn răng cần điều trị.
  • Bước 3: Gây tê và mài cùi.
  • Bước 4: Lấy dấu răng.
  • Bước 5: Gắn răng sứ

Nụ cười răng sứ của Queen Dentist

Trường hợp răng của bạn gái này bị hô và khấp khểnh. Bạn ấy đã được các bác sĩ nha khoa tại Queen Dentist tư vấn phương pháp bọc răng sứ. Đã bao gồm cả phục hình răng cho đều lại trước khi bọc . Cuối cùng bạn gái đã có một hàm răng như ý, tự tin nở nụ cười với mọi người.

Trường hợp thứ 2, răng cửa của khách hàng bị vỡ mẻ do va chạm vật cứng. Bạn ấy đã được các bác sĩ tại Queen Dentist tư vấn bọc răng sứ răng cửa. Cuối cùng bạn gái chọn bọc răng toàn sứ. Khi đó chúng tôi đã không chỉ bọc răng cửa mới mà còn điều chỉnh phục hình các phần răng. Tạo nên tổng thể để hài hòa, mang lại nụ cười xinh đẹp cho bạn ấy

nụ cười răng sứ

Trường hợp thứ 3 răng của bạn gái này bị thưa hàm trên. Qua quá trình tư vấn  của Queen Dentist chúng tôi đã chỉnh sửa, phục hình một số vùng răng lợi. Ngoài ra còn tiến hành bọc các răng sứ phù hợp mang lại hàm răng đều đặn. Thực sự mang lại cho bạn gái nụ cười xinh xắn, rạng rỡ trong cuộc sống

Và nhiều trường hợp khách hàng khác của Queen Dentist

Cảm nhận khách hàng

“ Răng mình trước đây bị hô và thưa. Mình thường xuyên ngại phải cười giao tiếp và chụp hình với bạn bè. Thực ra mình được tư vấn bọc răng sứ ở rất nhiều chỗ nhưng cuối cùng mình lựa chọn Queen Dentist. Vì mặc dù chưa trải nghiệm liệu trình nhưng sự thiện cảm ban đầu qua cách tư vấn và quan tâm nhiệt tình của các bác sĩ tại đây khiến mình cảm thấy an tâm. May là trong quá trình làm răng và kết quả đã không làm mình thất vọng. Các bác sĩ Queen Dentist rất tôn trọng ý kiến của mình và thực hiện phục hình răng rất nhẹ nhàng, không đau đớn.

Mình hiện tại bây giờ đã có một hàm răng như ý và trở nên xinh đẹp hơn, tự tin. Người ta nói khi bạn vui vẻ và cười tươi mỗi ngày, bạn sẽ trở nên tràn đầy sức sống. Trong công việc cuộc sống và phát huy được vẻ đẹp tâm hồn vốn có của mình. Mình cảm thấy đã may mắn vì chọn đúng nha khoa tin cậy. Xin cảm ơn Queen Dentist rất nhiều. Vì đã làm thay đổi cách thể hiện bản thân của mình qua nụ cười, khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn với mình!”

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *GIỜ LÀM VIỆC


Mon – Sun
8:00 AM – 8:00 PM

LIÊN HỆ


60 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

phamkimthu90@gmail.com

091.908.6622 – 0973.611.884

Copyright by Nha Khoa doctorcare 2017. All rights reserved.

Liên hệ