Thời gian làm răng sứ bao lâu để có hàm răng đẹp

10 Tháng Một, 2018 by Thanh Huyền0
1-1.png

Một hàm răng khiếm khuyết, một nụ cười kém duyên đã làm cho bao người mất đi sự tự tin của mình. Với phương pháp y khoa tiên tiến hiện nay, hẳn là bạn không xa lạ với cụm từ “Bọc răng sứ”. Bọc răng sứ giúp bạn lấy lại sự tự tin của mình bằng phương pháp phục hình thẩm mỹ răng. Tuy nhiên để sắp xếp được thời gian thực hiện đủ quy trình bọc răng khá khó khăn. Đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng. Vậy thời gian làm răng sứ bao lâu mà mọi người cần phải dành ra khi đi phục hình răng thẩm mỹ?

Bọc răng sứ là gì?

Với các tình trạng răng bị xuống cấp, bể, mài mòn hoặc nhiễm màu, người ta thường tìm đến phương pháp bọc răng sứ. Vậy bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng, giúp giải quyết những tình trạng kể trên. Bọc răng sứ giúp bảo vệ răng theo cách thẩm mỹ cao mà không phải nhổ bỏ răng. Bọc răng sứ hiện nay là phương pháp phục hình được ưa chuộng. Vì với việc “make up” hàm răng thì bạn còn có thể phục hồi chức năng nhai tốt hơn. Ngoài ra còn có thể sở hữu lại nụ cười tự nhiên, duyên dáng.

Thời gian làm răng sứ bao lâu

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng hoặc số lượng răng cần phục hình và kỹ thuật chuyên môn bác sĩ mà đề ra khoảng thời gian hợp lý để phục hình răng. Làm răng sứ bao lâu còn tùy thuộc vào những bệnh lý của răng. Trường hợp bọc sứ nhanh chỉ diễn ra khi bệnh nhân không mắc phải những bệnh lý về răng.

Làm răng sứ bao lâu

Thời gian bọc sứ là như nhau với tất cả các bệnh nhân, dù họ làm ít răng hay nhiều răng. Thông thường khách hàng sẽ chỉ cần mất 2 buổi tới phòng khám là có thể sở hữu được hàm răng trắng sáng và đẹp như ý. Mỗi buổi tới khám sẽ cách nhau tối thiểu là 2 ngày. Như vậy chỉ cần mất khoảng 3 ngày là hàm răng của bạn sẽ được thay đổi như mới.

 

Quá trình làm răng sứ

Tùy vào tình trạng răng và số lượng mà thời gian bọc răng khác nhau nhưng đều thực hiện qua quá trình 5 bước làm răng sứ:

  • Bước 1: Khám, chụp X-quang và tư vấn lập kế hoạch điều trị.
  • Bước 2: Vệ sinh và sửa soạn răng cần điều trị.
  • Bước 3: Gây tê và mài cùi.
  • Bước 4: Lấy dấu răng.
  • Bước 5: Gắn răng sứ

Làm răng sứ bao lâu


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *GIỜ LÀM VIỆC


Mon – Sun
8:00 AM – 8:00 PM

LIÊN HỆ


60 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

phamkimthu90@gmail.com

091.908.6622 – 0973.611.884

Copyright by Nha Khoa doctorcare 2017. All rights reserved.

Liên hệ