Ưu, nhược điểm của niềng răng mặt trong

3 Tháng Một, 2018 by Thanh Huyền0
3-1.png

Không phải ai cũng đủ can đảm, tự tin giao tiếp với mọi người khi mang niềng răng. Đặc biệt, là các chị em phụ nữ sẽ không đủ tự tin khi đeo niềng răng mấy năm liền. Không chỉ có chốn công sở, mà giới showbix cũng không ít người bị ảnh hưởng. Các nghệ sĩ thường có những ca tiểu phẫu với nhược điểm nho nhỏ ở răng do răng thưa, hay mọc lộn xộn… Họ thường sẽ vắng mặt trong giới một thời gian để thực hiện ca phẫu thuật của mình. Có rất nhiều cơ hội tuột mất khi bạn chưa có một nụ cười đủ tự tin.

niềng răng mặt trong

Với sự phát triển vượt bậc của y học, phương pháp “chỉnh răng bí mật” đem lại nụ cười tỏa sáng cho bạn. Niềng răng mặt trong hay còn gọi là “ chỉnh răng bí mật” giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp. Bạn có thể tự tin nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống. Vì bạn đã có một nụ cười rất duyên.

NIỀNG RĂNG MẶT TRONG LÀ GÌ?

Bằng cách sử dụng dây cung và mắc cài đặt trên mặt trong của răng (mặt lưỡi). Niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha đang được chú ý. Phương pháp này không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ người mang niềng. Tuy thế, liệu trình điều trị này ẩn chứa nhiều phiền phức và rủi ro.

Vậy liệu niềng răng mặt trong có phải là tốt? Queen Dentist sẽ phân tích về ưu, nhược điểm của niềng răng mặt trong. Điều này sẽ giúp bạn có quyết định về việc niềng năng cho mình như thế nào nhé!

niềng răng mặt trong

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

  • Mắc cài được gắn phần trên cung hàm nên nó được giấu kín. Không dễ bị phát hiện là bạn niềng răng. Vì thế niềng răng mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cao, được nhiều người lựa chọn. Điều này giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong việc giao tiếp hàng ngày.
  • Thời gian niềng rút ngắn xuống 16 – 18 tháng.
  • Ở độ tuổi 18 trở lên, có phần răng và xương hàm phát triển toàn diện. Những đối tượng này phù hợp với phương pháp niềng răng mặt trong.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

  • Ăn uống bất tiện: Việc ăn uống sẽ trở nên khó khăn, nhất là trong những ngày đầu. Càng nhai càng đau và ăn không ngon miệng. Hiện tượng này xảy ra do mắc cài chạm vào lưỡi, gây kích ứng trong suốt quá trình niềng.
  • Nói chuyện bất tiên: Dây cung và mắc cài dễ chạm vào lưỡi khi nói chuyện. Việc này ảnh hưởng đến khả năng phát âm của bạn. Ngoài ra, đeo niềng răng mặt trong khiến răng cộm, đau khi nói chuyện hơn gấp mấy lần đeo niềng bên ngoài.
  • Khó khăn trong việc chăm sóc răng miêng: Khi đeo niềng như một rào cản cho việc vệ sinh răng miệng của bạn. Vì bạn sẽ khó có thể kiểm soát được những vụ thức ăn thừa dắt trên niềng. Việc này dễ dẫn đến hôi miệng, sâu răng và những bệnh răng miệng liên quan.

niềng răng mặt trong


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *GIỜ LÀM VIỆC


Mon – Sun
8:00 AM – 8:00 PM

LIÊN HỆ


60 Kim Ngưu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

phamkimthu90@gmail.com

091.908.6622 – 0973.611.884

Copyright by Nha Khoa doctorcare 2017. All rights reserved.

Liên hệ